Giới thiệu tập đoàn Hager

Hager

Tập đoàn Hager là nhà sản xuất lắp đặt điện trong các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp có trụ sở tại Blieskastel, Đức. Công ty do gia đình điều hành và sở hữu kể từ khi thành lập vào năm 1955.

Tập đoàn Hager cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ phân phối năng lượng và quản lý cáp đến hệ thống an ninh và tự động hóa tòa nhà thông minh, dưới thương hiệu Hager. Tập đoàn Hager cũng sở hữu các thương hiệu Berker, Bocchiotti, Daitem, Diagral, Elcom và E3/DC. Năm 2018, Tập đoàn Hager dẫn đầu thị trường thế giới về hệ thống lắp đặt điện. Tháng 8 năm 2019, tập đoàn này được xếp hạng thứ 128 trong top 500 doanh nghiệp gia đình tại Đức theo tạp chí Die Deutsche Wirtschaft.

Năm 1955, Hager oHG, elektrotechnische Fabrik được thành lập bởi anh em Oswald và Hermann Hager, cùng với cha của họ là Peter Hager tại Ensheim thuộc vùng Saarland của Đức. Từ năm 1945, Saarland nằm dưới sự kiểm soát kinh tế của Pháp và không được tiếp cận thị trường Đức. Tuy nhiên, Hager muốn có được chỗ đứng ở cả hai thị trường. Năm 1959, anh em nhà Hager thành lập công ty con nước ngoài đầu tiên, Hager Electro S.A., tại Obernai, Alsace, phía đông bắc nước Pháp.

Erwing van Handenhoven